Bàn Chân Sắt

  Hiển thị 1–12 của 101 kết quả

  Bàn Chân Sắt có lẽ là một dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Những mẫu bàn như bàn làm việc chân sắt mặt gỗ, bàn giám đốc chân sắt, bàn cụm chân sắt 2,4,6,8 người, bàn chân sắt chữ L,… không chỉ được sử dụng phổ biến tại các văn phòng công ty, trường học mà còn được sử dụng nhiều tại gia đình. Bên cạnh sự nhỏ gọn, thiết kế thông minh, linh hoạt, nét độc đáo trong cách thiết kế chân sắt của bàn cũng là một điểm thu hút của dòng sản phẩm này.

  Những ưu điểm mà bàn chân sắt giá rẻ đem lại:

  • Thiết kế đơn gian nhưng nổi bật với vẻ năng động, đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng học, nhà ở, văn phòng,…
  • Bàn làm việc chân sắt có sức chống chịu tốt, nâng đỡ được nhiều sách vở, máy móc.
  • Bàn chân sắt văn phòng có nhiều kích thước đa dạng từ oval, vuông, tròn, hình chữ nhật,… phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau.
  • Bàn có khung sắt đa dạng hình như chữ K, Chữ U, chữ Z,…
  • Chất liệu an toàn, không độc hại. Đầu cạnh bàn chân sắt mặt gỗ được mài bớt nhọn không gây tổn thương khi va đập

  Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhưng để chọn được một nơi cung cấp những mẫu bàn làm việc chân sắt thiết kế đẹp, giá rẻ thì  Bàn Ghế Văn Phòng HCM là một nơi bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng những ưa đãi tốt nhất khi mua bàn làm việc và hỗ trợ giao hàng, lắp ráp tận nơi trong TP HCM.