Quầy Lễ Tân

    Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

    Quầy lễ tân được nhiều người mệnh danh là bộ mặt của công ty. Đây là nơi giải đáp những thắc mắc của khách hàng và doanh nghiệp. Vị trí bàn lễ tân tiếp khách này sẽ nằm bên ngoài không gian làm việc. Thông thường bạn sẽ thường thấy nó ở sảnh văn phòng. Điều này đủ hiểu tại sao nhiều doanh nghiệp cho rằng việc trang trí quầy lễ tân văn phòng là rất quan trọng.

    Bàn tiếp tân cũng là nơi trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn xử lý các vấn đề hành chính, giải đáp thắc mắc giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vị trí của bàn lễ tân thường được đặt bên ngoài không gian làm việc, đặt tại khu vực hành lang, sảnh của văn phòng.

    Việc lựa chọn phong cách trang trí quầy lễ tân cũng đóng một vai trò quan trọng khi thiết kế bàn tiếp tân. Bạn có thể chọn kiểu dáng hài hòa với nội thất của không gian chung. Đây là mẫu thiết kế quầy lễ tân được đặt ở vị trí mặt tiền với khu vực lễ tân. Khi bạn áp dụng cách này, nội thất sẽ cần phải hài hòa với không gian nội thất. Khi thiết kế cần chú ý đến cả những chi tiết nhỏ như màu sắc, chất liệu nội thất,… Tất cả đều phải đồng bộ.

    Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhưng để chọn được một nơi cung cấp những mẫu Quầy tiếp tân, Bàn tiếp tân thiết kế đẹp, giá rẻ thì  Bàn Ghế Văn Phòng HCM là một nơi bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng những ưa đãi tốt nhất và hỗ trợ giao hàng, lắp ráp tận nơi trong TP HCM.